4 lý do tại sao bạn nên dùng màng PE quấn hàng hóa - Bao Bì Vĩnh Phú

4 lý do tại sao bạn nên dùng màng PE quấn hàng hóa

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang rất phổ biến và trở thành một phần thiết yếu trong nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để có thể bảo vệ những kiện hàng một cách tốt nhất thì không phải ai cũng có thể nắm rõ. Rất nhiều chuyên gia đã khuyến khích sử dụng màng PE để bảo quản hàng hóa an toàn. Nhưng ngoài yếu tố đó ra, vẫn còn nhiều lý do quan trọng sau đây. Hãy cùng Bao Bì Vĩnh Phú tìm hiểu vì sao sản phẩm này lại được khuyên sử dụng nhiều đến vậy nhé!

1. Giúp cố định hàng hóa rất tốt 

Cố định hàng hóa bằng màng pe

Một trong bốn lý do đầu tiên “Tại sao nên dùng màng PE quấn hàng?” đó là màng PE có khả năng bám dính rất tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Thay vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần quấn chúng bằng màng PE, vừa có thể cố định hàng hóa vừa có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt.

Tìm hiểu thêm: Màng co PE quấn pallet hàng hóa là gì?

2. Giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn khi vận chuyển 

Tuy rằng sử dụng thùng gỗ hoặc nhựa cùng với bao tải, túi khí cũng giúp bảo vệ hàng hóa rất tốt nhưng chi phí cao hơn, công việc phức tạp hơn. Sử dụng màng PE quấn pallet hàng hóa sẽ bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn, nước mưa hoặc hơi ẩm…, lớp màng pe bên ngoài sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khi va chạm, tránh trầy xước, rách vỏ… trong quá trình di chuyển.

3. Giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn khi lưu kho 

Khi tiếp xúc với môi trường axit, kiềm, nước, hay các chất dung môi… hàng hóa vẫn sẽ an toàn, vì màng pe không phản ứng với chúng, mà đóng vai trò như lớp màng bảo vệ ngăn không cho chúng thẩm thấu vào tiếp xúc với hàng hóa. Đồng thời, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh được các tác nhân gây hại như bụi bặm, ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí… khi được quấn bằng màng pe.

4. Giúp tiết kiệm chi phí 

Màng PE giúp tiết kiệm chi phí

Màng pe mỏng hơn và co dãn tốt hơn các loại khác, nên khi sử dụng sẽ đỡ tốn hơn, tiết kiệm màng cho mỗi pallet. Màng pallet cũng dai hơn nên quấn chặt hơn, số vòng cần quấn cũng ít hơn mà vẫn hiệu quả. Hơn nữa giá thành màng pe cũng rất rẻ, tùy theo các kích cỡ khác nhau mà giá khác nhau nhưng về cơ bản là giá cả phải chăng. So với các phương pháp đóng thùng gỗ, hay dùng túi khí… thì dùng màng pe để quấn pallet hàng hóa vẫn tốn ít chi phí hơn.

Xem thêm:


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: baobithungcarton.com.vn

Email: thungcartonvinhphu@gmail.com

Mr. Hải: 0906 310 680 – Ms. Hạnh: 0905 005 466 (HOTLINE)

VP: 29 Đường Thạnh Xuân 46, Khu Phố 3, P. Thạnh Xuân, Q. 12

Bình chọn bài viết hữu ích

Bấm vào ngôi sao để bình chọn!

Điểm trung bình 5 / 5. Số lượng bình chọn 25

Chưa ai bình chọn. Hãy bình chọn đi nào!

Chúng tôi xin lỗi vì bài viết không hữu ích với bạn

Hãy phản hồi để chúng tôi cải thiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *