Giới thiệu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm bao bì đóng gói như thùng carton, màng xốp hơi, màng PE,… đang tăng cao. Đặc biệt, giữa thị trường TPHCM và các tỉnh thành miền Nam năng động, nhộn nhịp thì các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp,… sẽ rất khó tiếp cận được với những công ty sản xuất bao bì uy tín, chất lượng thật sự để đưa ra lựa chọn phù hợp cho các sản phẩm của mình.

Hiểu được điều đó, CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VĨNH PHÚ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất – cung cấp bao bì, đặc biệt với các sản phẩm chủ lực là Thùng Carton cũ – mới (2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp), Màng PE Foam, Màng Xốp Hơi,… đã ra mắt website chính thức baobithungcarton.com.vn. Với mục tiêu là giúp Quý Khách Hàng có thể nắm bắt các thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ, tiện lợi, kết hợp với việc tương tác dễ dàng, từ đó chúng tôi có thể tư vấn, báo giá chính xác và nhanh chóng, vừa phù hợp yêu cầu mà lại tiết kiệm thời gian nhất cho Quý Khách.

Chuyên sản xuất

Bao Bì Vĩnh Phú chuyên SX và KD thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, hộp carton đủ kích thước, giấy carton 2 lớp. Ngoài ra, Công ty còn bán thanh lý thùng carton, thùng carton cũ đã qua sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: baobithungcarton.com.vn

Email: thungcartonvinhphu@gmail.com

Mr. Hải: 0906 310 680

Ms. Hạnh: 0905 005 466 (HOTLINE)

VP: 29 Đường Thạnh Xuân 46, Thạnh Xuân, Khu Phố 3, P. Thạnh Xuân, Q. 12

Facebook: Thùng Carton – Hộp Carton – Thùng Carton Cũ

Tin Tức

Chuyên mục thường xuyên cung cấp các bài viết bổ ích, xoay quanh các sản phẩm bao bì đóng gói như thùng hộp carton cũ – mới, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, màng PE, màng xốp hơi,…

 

Hỗ trợ Quý Khách giải quyết những thắc mắc liên quan:

  • Nên chọn mua thùng carton ở đâu tốt giữa hàng ngàn cơ sở sản xuất?
  • Nơi sản xuất màng bọc PE, màng xốp khí chất lượng?
  • In thùng carton công nghệ nào đẹp mà rẻ? …

Bên cạnh đó, với nhiều chủ đề về mẹo vặt hay tin tức đa dạng trong lĩnh vực bao bì đóng gói của Bao Bì Vĩnh Phú sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức mới, dễ dàng áp dụng cũng như tận dụng chúng trong đời sống.

cửa hàng công ty bao bi vinh phu