Một số lưu ý khi lựa chọn sử dụng thùng carton cũ - Bao Bì Vĩnh Phú

Một số lưu ý khi lựa chọn sử dụng thùng carton cũ

Bạn có nhu cầu sử dụng thùng carton cũ trong công việc của mình. Bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn chính xác.

Lựa chọn theo những tính năng

Thùng carton là một trong những phương pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Cũng như đưa hình ảnh thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng và người tiêu dùng. Thùng carton đang được tận dụng một cách triệt để về phát huy hết những công dụng của mình. Với mỗi loại hàng hóa cần thùng carton có kích thước, màu sắc và khả năng chịu lực khác nhau.

Thùng carton 5 lớp sẽ phù hợp với những sản phẩm có khối lượng nặng cũng như kích thước lớn. Đặc biệt hơn là những sản phẩm cồng kềnh. Trong quá trình vận chuyển yêu cầu về thùng carton là phải tháo gỡ dễ dàng, về điều này thì thùng carton cũ 5 lớp hoàn toàn có thể làm được. Tùy vào tính năng của thùng carton mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn thùng carton cũ phù hợp

Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Thùng carton cũ gồm nhiều loại và có chất lượng khác nhau. Mỗi một loại sẽ có những công dụng khác nhau. Chính vì vậy mà doanh nghiệp nên nói rõ mục đích sử dụng để nhà cung cấp có thể lựa chọn thùng carton cũ phù hợp. Ví dụ như đối với các sản phẩm là hàng đông lạnh. Bắt buộc nhà cung cấp phải có loại thùng được phủ thêm một lớp chống thấm. Vì khả năng hút ẩm của hàng đông lạnh là rất cao. Hay những sản phẩm như đồ điện tử, quần áo, thực phẩm. Thì yêu cầu thùng carton cũ phải có độ chịu lực tốt, kín đáo và an toàn để sản phẩm không bị hư hỏng. Để chủ động trong việc lựa chọn thùng carton phù hợp. Bạn nên tham khảo những ý kiến của chuyên gia từ nhà cung cấp.

Lưu ý khi lựa chọn sử dụng thùng carton cũ

Tóm lại để chọn được những sản phẩm thùng carton cũ chất lượng. Bạn nên tìm đến công ty chúng tôi, lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia. Đặc biệt phải biết được những ưu, nhược điểm các sản phẩm của mình để có sự lựa chọn đúng đắn.

Thùng carton góp phần làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Vì vậy hãy có những lựa chọn sáng suốt để bảo vệ tốt những sản phẩm của mình. Chúc các bạn có thể tự tin lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm:


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: baobithungcarton.com.vn

Email: thungcartonvinhphu@gmail.com

Mr. Hải: 0906 310 680 – Ms. Hạnh: 0905 005 466 (HOTLINE)

VP: 29 Đường Thạnh Xuân 46, Khu Phố 3, P. Thạnh Xuân, Q. 12

Bình chọn bài viết hữu ích

Bấm vào ngôi sao để bình chọn!

Điểm trung bình 5 / 5. Số lượng bình chọn 20

Chưa ai bình chọn. Hãy bình chọn đi nào!

Chúng tôi xin lỗi vì bài viết không hữu ích với bạn

Hãy phản hồi để chúng tôi cải thiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *