Tự làm nhà cho mèo bằng thùng giấy carton. Tại sao không? - Bao Bì Vĩnh Phú

Tự làm nhà cho mèo bằng thùng giấy carton. Tại sao không?

Nếu bạn đang nuôi một con mèo cưng và xem nó như người bạn thân thiết của mình, sẽ thật ý nghĩa khi tự tay làm những món quà xinh xắn đáng yêu và hữu ích để tặng cho bạn ấy đấy. Và nếu nhà bạn đang có những thùng carton cũ không dùng đến thì cũng có thể tận dụng chúng để tái chế thành nhà cho mèo. Cùng bắt tay vào tìm hiểu cách làm nhà cho những chú mèo cưng cực kỳ đơn giản nào!

Dưới đây là các dụng cụ cần thiết:

Tự làm nhà cho mèo bằng thùng giấy carton 1

– Hộp các tông (3 hộp)

– Kéo và dao rọc giấy

– Cây bút

– Sơn (tùy chọn)

– Keo dán

Bước 1

Xác định kích thước phù hợp với mèo con của bạn. Bạn có thể dùng thước dây để đo chiều cao mèo con của bạn để đảm bảo chiều cao của ngôi nhà thuận tiện cho mèo con vào ra dễ dàng

Bước 2

Đặt các hộp các tông của bạn bằng phẳng trên mặt đất cạnh nhau.

Bước 3

Tự làm nhà cho mèo bằng thùng giấy carton 2

Sử dụng bút hoặc bút đánh dấu để vẽ các cửa sổ và cửa ra vào lâu đài của bạn. Chúng có thể ở bất kỳ hình dạng nào mà bạn thích, bạn có thể vẽ hình dạng cong của các lâu đài thời trung cổ cho cảm giác chân thực hơn. Hãy nhớ rằng cửa cần phải đủ lớn để con mèo của bạn ra vào. =

Bước 4

Bây giờ, sử dụng một dao rọc giấy hoặc kéo để cắt các cửa sổ và cửa ra vào. Bạn cắt ở giữa các hộp nên có thể dùng dao rọc giấy phù hợp hơn khi dùng kéo.

Bước 5

Tự làm nhà cho mèo bằng thùng giấy carton 3

Khi bạn đã hoàn thành việc cắt các mảnh của mình ra, bạn sẽ cần phải dán các nắp lại với nhau để được như hình ảnh trên. Sau đó đóng và dán cả đáy và đỉnh của mỗi hộp.

Bước 6

Tự làm nhà cho mèo bằng thùng giấy carton 4

Bây giờ bạn cần tạo một cái lỗ để cho phép con mèo của bạn đi qua giữa các tầng một khi cô ấy ở trong ngôi nhà. Bạn nên chọn một góc của một nửa mái của hộp dưới cùng của bạn và loại bỏ nó bằng hộp cắt. Sau đó làm tương tự với cùng một bên của hộp trên cùng.

Bước 7

Tự làm nhà cho mèo bằng thùng giấy carton 5

Xếp lâu đài của bạn bằng cách đặt keo dọc theo đỉnh của phần dưới cùng của ngôi nhà. Bây giờ, đặt phần trên cùng trên cùng của dưới cùng, đảm bảo các lỗ cho lối đi của bạn thẳng hàng.

Bước 8

Tự làm nhà cho mèo bằng thùng giấy carton 6

Để làm mái nhà, hộp các tông thứ ba vẫn phải bay bằng phẳng trên sàn nhà. Cắt bỏ nắp trên và dưới. Để làm hình dạng của một lâu đài, bạn có thể muốn truy cập Google và tìm kiếm phong cách bạn thích. Nếu bạn là một fan hâm mộ của cờ vua, bạn có thể biết tân binh trông giống như một bức tường lâu đài. Vẽ thiết kế đó trên các mặt của hộp.

Bước 9

Tự làm nhà cho mèo bằng thùng giấy carton 7

Bây giờ cắt ra thiết kế và đứng trên đỉnh của lâu đài. Dán keo lên theo các cạnh của đỉnh lâu đài của bạn trên khắp đường.

Cuối cùng thì “Hoàng Thượng” cũng đã có lâu đài cho riêng mình rồi, rất đơn giản mà còn tiết kiệm nữa chứ! Nhờ vậy cũng sẽ tăng khả năng sáng tạo cho bạn nhờ tái chế thùng carton cũ nữa. Ngoài ra, bạn có thể thêm đồ trang trí như các biểu tượng đáng yêu hoặc có thể sơn lâu đài mèo để trông giống như thật. Hãy trang trí ngôi nhà theo cách nào bạn thích!

Xem thêm:


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ VĨNH PHÚ

Website: baobithungcarton.com.vn

Email: thungcartonvinhphu@gmail.com

Mr. Hải: 0906 310 680 – Ms. Hạnh: 0905 005 466 (HOTLINE)

VP: 29 Đường Thạnh Xuân 46, Khu Phố 3, P. Thạnh Xuân, Q. 12

Bình chọn bài viết hữu ích

Bấm vào ngôi sao để bình chọn!

Điểm trung bình 1 / 5. Số lượng bình chọn 1

Chưa ai bình chọn. Hãy bình chọn đi nào!

Chúng tôi xin lỗi vì bài viết không hữu ích với bạn

Hãy phản hồi để chúng tôi cải thiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *